" "
  • GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Kỷ nguyên thương mại điện tử 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong đó, bán hàng online đang trở thành miếng bánh thị phần không thể bỏ lỡ trong thị trường đầy năng động này.

DN Marketing hiểu rằng internet là nguồn tài nguyên quý giá đem lợi những cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho các cá nhân, các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Hưởng ứng cùng với sự bùng nổ thời đại kinh doanh kĩ thuật số này thì không thể không nhắc đến mảng Digital Marketing.

Digital Marketing đang trở thành khái niệm quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn kinh doanh online. Vậy làm sao để đi nhanh hơn và xa hơn trong lĩnh vực bán hàng online này?

DN Marketing đã ra đời để giúp các bạn vẽ nên tương lai tươi đẹp ấy. Với khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên sâu trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi hứa sẽ đưa sản phẩm của các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá đến hàng triệu người Việt Nam. Đặc biệt là mảng Facebook Marketing.

Những dịch vụ của chúng tôi: 

Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Hiện tại chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển kênh Facebook Marketing. Dịch vụ chủ đạo mà chúng tôi tự hào mang đến giá trị cho các bạn là: Mua bán Fanpage và các dịch vụ liên quan đến Facebook.

Khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

Trong xuyên suốt thời gian hoạt động, cá nhân DN Marketing luôn mang đến cho khách hàng với dịch vụ uy tín nhất và chất lượng tốt nhất có thể. Những khách hàng mà chúng tôi đã – đang hợp tác trong hiện tại và mong muốn sẽ được hội tụ trong tương lai:

  •  Các cá nhân ( chủ shop, các cửa hàng, tất cả mọi người hoạt động trong lĩnh vực bán hàng online,.. )
  •  Các doanh nghiệp lớn và nhỏ
  •  Những người nổi tiếng ( Ca sĩ, idol, KOL,…)
  •  Tất cả người dùng Facebook đang có thắc mắc nhu cầu bất cứ vấn đề gì.

 

Liên hệ với DN Marketing ngay hôm nay

Fanpage: Fanpage DN Marketing

Email: ducnguyen3396@gmail.com

Địa chỉ: 100 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, Thủ Đức

Call & Zalo : 0785.396.555

0785396555
0785396555