" "

Tăng lượt theo dõi

tang luot theo doi

TĂNG LƯỢT THEO DÕI FACEBOOK CÁ NHÂN

Như các bạn đã biết facebook đang là kênh bán hàng có tỉ lệ chốt đơn cao nhất hiện nay. Việc bài đăng tiếp cận được nhiều người khiến tỉ lệ đơn hàng tăng cao nhanh chóng. Vì thế có rất nhiều người đang tìm cách làm cho FB cá nhân mình tương tác cao nhất có thể. Một giải pháp hữu hiệu đó là bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản FB với lượt sup cao là đã có thể bán được hàng. Vậy làm sao để tăng lượt theo dõi thật trên facebook? Hãy cùng DN Marketing tìm hiểu vấn đề này nhé!

 

Tăng lượt theo dõi facebook là gì?

Tăng theo dõi facebook (hay còn gọi là tăng sub facebook) là hình thức tăng lượt follower (người theo dõi) theo yêu cầu cho các profile cá nhân của khách hàng. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập. Đặc biệt bạn phải cài đặt chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage.

 

 

 

Vì sao cần tăng lượt theo dõi Facebook?

 

Nếu bạn xác định sử dụng Facebook để kinh doanh thì việc tăng lượt người theo dõi là rất quan trọng. Trong khi đó, lượt theo dõi trên Facebook không bị giới hạn. Bạn có thể tăng hàng ngàn, chục ngàn, trăm ngàn lượt theo dõi theo ý muốn.  Việc bạn tăng lượt theo dõi mang lại nhiều lợi ích như sau:

  •  Tiết kiệm chi phí quảng cáo facebook
  • Nếu tài khoản Facebook càng có nhiều lượt theo dõi sẽ tạo hiệu ứng đám đông cho khách hàng. Họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều so với tài khoản có lượt follow thấp.
  • Khi lượng theo dõi tài khoản cao, lượng khách hàng tiềm năng trong đó sẽ rất lớn. Bạn sẽ quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn và có thể sẽ bán được hàng.
  •  Bạn sẽ sở hữu một lượng người theo dõi lớn, từ đó giúp tạo dựng hình ảnh tốt hơn cũng như trở nên nổi tiếng hơn trên cộng đồng mạng khi tăng người theo dõi facebook.

 

 

 

Tăng lượt theo dõi Facebook bằng cách nào?

 

Có thể tăng lượt theo dõi bằng nhiều cách khác nhau ví dụ như bài đăng có nội dung, hình ảnh thu hút, yếu tố viral cao khiến người đọc share rộng rãi. Tổ chức minigame tặng quà,… những hình thức như này thường thu hút được lượng tương tác rất lớn vì nó khá đơn giản và bất kì ai cũng có thể tham gia. Tham gia các group bán hàng, thường xuyên comment tương tác để kéo người theo dõi về tài khoản của bạn….Những cách làm này thường kéo lượt theo dõi không nhiều và rất mất thời gian để bạn có thể đạt lượng theo dõi khủng.

Để chúng tôi hướng dẫn cho bạn một cách tăng lượt sub vô cùng nhanh chóng và hiệu quả đó chính là mua Sub Facebook. Mua Sub Facebook không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian xây dựng tài khoản cá nhân mà còn tạo lượt theo dõi người dùng thật cho tài khoản của bạn.

 

 

Bảng giá tăng sup DN Marketing

Chúng tôi là DN Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Marketing Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn có lượt follower như bạn mong muốn với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Số lượng Sub  1-2k sub 3-5k sub 6-9k sub 10k sub  trên 10k sub
Giá/1sub 150đ 120đ 100đ 90đ 80đ

 

Kênh Facebook hỗ trợ: Fanpage DN Marketing

Hotline và Zalo: 0785.396.555

Leave Comments

0785396555
0785396555